Tin tức

Gia sư dạy kèm

Gia sư Vina đáp ứng nhu cầu gia sư dạy kèm  gồm: gia sư dạy kèm lớp, gia sư dạy kèm môn…, Chúng tôi đảm bảo gia sư giỏi, dạy kèm tốt hiệu quả.

Quý bậc phụ huynh muốn tìm gia sư cho con em mình, hay giáo viên, sinh viên muốn tìm lớp dạy kèm tại nhà hãy đến với trung tâm gia sư dạy kèm Vina.

Trung tâm gia sư Vina là địa chỉ chuyên giới thiệu lớp dạy kèm tại nhà rất có uy tín và đáng tin cậy tại địa bàn

Chúng tôi hiện thời đang cộng tác với rất nhiều giáo viên sinh viên ưu tú của tất các các trường: ĐH Sư Phạm, ĐH Tự Nhiên, ĐH KHXH & NV, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH kiến Trúc trên địa bàn Thành Phố, nhằm tạo ra 1 đội ngũ Gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

Đến với Văn phòng Gia sư Vina, chắc chắn các bậc phụ huynh  sẽ được hài lòng bởi cách phục vụ ân cần và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp của trung tâm chúng tôi như :

  • Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường
  • Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.
  • Kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm
  • Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em
  • Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh.
  • Chấp nhận dạy thử 1 tuần không thu phí
  • Đội ngũ giáo viên, sinh viên là những người rất có kinh nghiệm trong việc dạy kèm, làm gia sư ngoài ra còn rất tận tình và lễ phép với gia chủ.
  • Quý Phụ huynh đến với trung tâm là những người nhiệt tình, cởi mở, thân thiện và rất yêu quý gia sư của con em mình.

Hiện nay chúng tôi rất tự hào là đơn vị giới thiệu gia sư, lớp dạy kèm tại nhà uy tín cho hầu hết các quý bậc phụ huynh  vì được tìm thấy gia sư giỏi, nhiệt tình và trách nhiệm, bên cạnh cũng là địa chỉ giới thiệu chỗ dạy đáng tin cậy của hầu hết các em sinh viên, giáo viên.

Đây là niềm tự hào và trách nhiệm cao cả của trung tâm Gia Sư Vina và để đáp ứng nhu cầu thiết thực của quý bậc phụ huynh và các em chúng tôi  từng bước xây dựng và phát triển trung tâm ngày càng vững mạnh hơn, uy tín hơn và nhiều lớp dạy đáng tin cậy hơn để quý phụ huynh và các em yên tâm công tác.

Quý phụ huynh muốn tìm gia sư, các em muốn tìm lớp dạy kèm, hãy đến với Trung tâm  đảm bảo quý bậc phụ huynh và các em sẽ hài lòng

ĐC : 24 Đường 22, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức

ĐT : 09.88.77.48.13 – 09.01.400.750

Email : giasuvina24@gmail.com