Quy trình nhận lớp

Click vào gia su để xem Lớp Mới

Click vào gia su để xem Thanh Toán Chuyển Khoản

Trung tâm gia sư Vina giới thiệu quy trình nhận lớp của gia sư, thanh toán lệ phí nhận lớp và hoàn phí để các bạn gia sư nắm rõ (các bạn vui lòng đọc kỹ các bước đăng ký)

ĐĂNG KÍ : làm gia sư của trung tâm :
+ Bước 1: Trước tiên bạn cần đăng kí làm gia sư tại đây. Chúng tôi rất mong các bạn sẽ điền đầy đủ thông tin và chi tiết (Bạn đăng nhập vào phần hồ sơ của Bạn bằng số điện thoại mà bạn đã đăng ký, upload hình thẻ của Bạn và hình bằng cấp để trung tâm gửi hồ sơ đăng kí qua bên Phụ Huynh-Học Viên khi nhận lớp).

+ Bước 2: Khi nhận được thông báo lớp mới qua tin nhắn SMS, Mail, Facebook hoặc tìm lớp trực tiếp từ trang website của trung tâm

+ Bước 3: Bạn hãy đọc kĩ thông tin của lớp dạy đó ( mã số lớp, lớp đang cần gia sư , yêu cầu là giáo viên, cử nhân hay sinh viên, địa điểm dạy, thời gian dạy, mức lương, yêu cầu khác…v..v..).
+ Bước 4: Sau khi xem xét kĩ càng và thấy đủ khả năng về trình độ, bằng cấp nhận dạy lớp đó, Bạn hãy click vào “ ĐĂNG KÍ DẠY ” của lớp mới đó trên Website của trung tâm để đăng kí nhận dạy. (Lưu ý: Nếu đăng kí quá nhiều và không đúng Yêu Cầu trình độ, hệ thống đăng kí sẽ tự động tạm thời đưa vào danh sách đen).

+ Bước 5: Trung tâm kiểm duyệt thông tin đăng kí của Bạn trên lớp mới đó và hỏi ý kiến Phụ Huynh. Khi thấy bạn đủ khả năng + trình độ + bằng cấp, trung tâm sẽ thông báo trên Website là đủ điều kiện hoặc qua SMS để Bạn nhận dạy lớp đó. Khi Bạn thấy mình đủ điều kiện Bạn vui lòng gọi lại trung tâm GẤP để nhận lớp.

+ Bước 6: Trung tâm ưu tiên Bạn đủ điều kiện gọi điện thoại tới trung tâm để hẹn lịch chuyển khoản đóng lệ phí hoặc đi tới trung tâm đóng lệ phí sớm hơn. Trung tâm sẽ giữ lớp đó cho Bạn trong khoảng 2h–>3h, nếu Bạn không chuyển khoản hoặc không tới trung tâm đóng phí thì trung tâm có quyền giao đi cho Bạn khác đủ điều kiện. (Trước khi tới trung tâm hoặc chuyển khoản nhận lớp hãy gọi số 09.88.77.48.13 – 09.01.400.750 để kiểm tra trạng thái lớp chính xác).

LỆ PHÍ NHẬN LỚP VÀ HOÀN PHÍ: Trung tâm chỉ thu phí 1 tháng đầu tiên, các bạn đã từng nhận lớp ở trung tâm và có đầy đủ hồ sơ sẽ được ưu tiên.

+ Phí nhận lớp trung bình là 30%Xem tại Lớp mới chưa giao

+ Các lớp giảm phí hơn xem tại lớp mới giảm phí
THANH TOÁN PHÍ : Hiện tại trung tâm có 2 cách thanh toán phí nhận lớp sau:

•    Thanh toán trực tiếp : Các bạn đến văn phòng của trung tâm theo địa chỉ ghi trên Website.

+ Trước khi tới trung tâm nhận lớp hãy gọi số 09.88.77.48.13 – 09.01.400.750 để kiểm tra trạng thái lớp chính xác.

+ Khi tới trung tâm nhận lớp các bạn gia sư mang theo bằng cấp giấy tờ bản gốc và 2 bản photo. Sinh viên mang theo: thẻ sinh viên + CMND. Giáo viên hoặc sinh viên đã tốt nghiệp mang theo: bằng tốt nghiệp  + CMND.

  • Thanh toán chuyển khoản : Phương thức này hỗ trợ các Bạn gia sư không muốn tới trung tâm đóng lệ phí. Chuyển khoản sẽ là 30% lệ phí nhận lớp.

+ Khi đi chuyển khoản nhận lớp hãy gọi số 09.88.77.48.13 – 09.01.400.750 để kiểm tra trạng thái lớp chính xác.

+ Bạn cần Scan (hoặc chụp hình) bằng cấp hoặc thẻ sinh viên và hình của bạn upload đầy đủ lên phần HỒ SƠ GIA SƯ của bạn trên Website.

+ Khi đã chuyển khoản thành công trung tâm sẽ gửi mã DOWLOAD để Bạn đăng nhập vào hồ sơ gia sư của Bạn và DOWLOAD giấy giới thiệu trên website.

+ Vui lòng xem chi tiết về vấn đề thanh toán chuyển khoản ngân hàng nhận lớp tại đây

Tài Khoản Ngân Hàng
Ngân Hàng Chi Nhánh Tên Chủ Tài Khoản Số Tài Khoản
Techcombank Thủ Đức Mai Anh Tuấn 19021830524027
Sài Gòn Thương Tín (Sacom) Thủ Đức  Mai Anh Tuấn  060112332904

Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ đến trung tâm qua số điện thoại: 09.88.77.48.13 – 09.01.400.750  (Bạn cần nhớ mã số lớp dạy) – Giờ làm việc : 7h30 đến 18h, thứ 2 đến thứ 6 ( ngoài giờ làm việc vui lòng liên hệ qua email hoặc sms)

Click vào gia su để Đăng Ký Tìm Gia Sư

Click vào gia su để Đăng Ký Làm Gia Sư

Click vào gia su để xem Học Phí Gia Sư

ĐC : 24 Đường 22, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức

ĐT : 09.88.77.48.13 – 09.01.400.750

Email : giasuvina24@gmail.com