Tin tức

Gia sư giỏi

►  Phụ huynh, học viên chọn gia sư trực tiếp theo ý mình tại đây:==>>Clickhere

Gia sư Vina đáp ứng nhu cầu cần gia sư giỏi. Chúng tôi đảm bảo gia sư giỏi dạy kèm tốt hiệu quả.

Rất nhiều phụ huynh khi gọi điện đến trung tâm gia sư cứ khăng khăng: là nhất định chỉ nhận sinh viên Sư phạm. Liệu có đúng là chỉ sinh viên Sư phạm mới có kĩ năng sư phạm, phương pháp truyền đạt hiệu quả?Trong quá trình tuyển dụng, từng phỏng vấn rất nhiều các bạn sinh viên Gia sư  nhận thấy rằng vẫn có một lượng các bạn sinh viên dù được đào tạo chính quy bài bản nhưng không phát huy được khả năng của mình, còn những bạn tuy học ở những chuyên ngành khác vẫn đảm bảo được các kĩ năng giảng hiệu quả.

**Cách Tìm Gia sư giỏi: Có trung tâm gia sư “ma” thì tất nhiên có gia sư “giả”.  Vậy “thật “, “giả” ở đây là thế nào? Đối với phụ huynh việc phân biệt gia sư giỏi tốt hay không là một vấn đề rất khó.  Có một vài cách gia đình hay áp dụng để có thể kiểm tra ngay khi nhận gia sư:

  •  Thứ nhất là kiểm tra bằng cấp: phải là gia sư sư phạm mới nhận.
  •  Thứ hai, qua đánh giá về ngoại hình, khả năng giao tiếp.

Trong quá trình kiểm tra nghiệp vụ sư phạm của các bạn sinh viên  thì  có tới khoảng 30% sinh viên sư phạm không biết cách làm bài giảng thú vị hơn, và cách truyền đạt không tốt.
Cho nên việc tìm gia sư giỏi  phụ huynh nên căn cứ vào thực chất giảng dạy và sự tiến bộ của học sinh. Do vậy hãy dựa vào một số kinh nghiệm sau của chúng tôi để quý phụ huynh có thể lựa chọn gia sư giỏi được tốt.
1. Gia sư giỏi là Giáo viên:
Hiện nay để tìm một giáo viên giỏi, đang công tác tại trường thuộc thành phố Hồ Chí Minh hầu như là rất hiếm. Nếu là giáo viên như vậy, thường sẽ không có thời gian đi dạy tại nhà với mức học phí thấp. Họ thường dạy tại lớp học ở trung tâm, hoặc tự mở. Nếu qua trung tâm gia sư mà gia đình yêu cầu giáo viên đang giảng dạy tại các trường hầu như không có.
Vậy tìm Gia sư giỏi là giáo viên ở đâu tốt?
 Đội ngũ gia sư giỏi tại nhà chính là các giáo viên giỏi được các trường cử đi học thạc sĩ, tiến sĩ ở ĐH sư phạm, Các viện nghiên cứu khoa học…Họ chính là nguồn giáo viên rất phù hợp cho việc dạy kèm tại nhà. Họ là người có trình độ chuyên môn tương đương với giáo viên tại tphcm.
Tuy nhiên do hoàn cảnh học tập, cũng như đam mê nghề nghiệp họ vẫn nhận dạy kèm tại nhà học sinh trong thời gian học tập.
   Học phí dành cho giáo viên: Nếu  gia sư là giáo viên thì mức học phí sẽ cao hơn gia sư là sinh viên rất nhiều. Sẽ không có giáo viên đi dạy gia sư giỏi tại nhà ở mức học phí dưới 150.000 (vnđ)/buổi. Nếu có thì đó là những sinh viên bị các trung tâm gia sư ép nhận là giáo viên. Học phí dành cho đối tượng này sẽ giao động từ 150.000 (vnđ)/buổi – 300.000 (vnđ)/buổi.
2. Gia sư là Sinh viên
Gia sư giỏi ở đâu tốt? Như đã trình bày ở trên, không nhất thiết là gia sư sư phạm là tốt. Vậy nên hãy đánh giá gia sư giỏi tại nhà qua chất lượng. Nếu có hiểu biết, hãy kiểm tra gia sư bằng bài kiểm tra. Nên khéo léo tham dự buổi dạy của gia sư để đánh giá gia sư có tốt không?
   Học phí dành cho sinh viên: Học phí dành cho gia sư giỏi là sinh viên sẽ giao động từ 80.000 (vnđ) – 150.000 (vnđ). Tùy vào yêu cầu của gia đình, nếu học bồi dưỡng nâng cao học phí sẽ cao hơn, yêu cầu chất lượng hơn.

Liên hệ trung tâm gia sư Vina

ĐC : 24 Đường 22, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức

ĐT : 09.88.77.48.13 – 09.01.400.750

Email : giasuvina24@gmail.com