Tin tức

Gia sư sư phạm

►  Phụ huynh, học viên chọn gia sư trực tiếp theo ý mình tại đây: ==>>Clickhere

ĐÔI NÉT VỀ TRUNG TÂM GIA SƯ VINA
Trung Tâm Gia Sư VINA được thành lập với ước nguyện mang đến cho quý phụ huynh một niềm tin về sự tiến bộ trong học tập cũng như đạo đức tạo tiền đề cho những thành công vượt trội trong tương lai của con cái quý vị.

Trung tâm với bề dày hoạt động, cùng với đội ngũ những người có kinh nghiệm và nhiều năm gắn bó với nghề, chúng tôi luôn luôn lấy chữ “TÍN” làm hàng đầu. Những giáo viên của Trung Tâm Gia Sư VINA giới thiệu chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của quý phụ huynh học sinh.

NÉT ĐẶC BIỆT CỦA QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN GIA SƯ TRUNG TÂM GIA SƯ VINA

  • Tất cả Gia sư đều phải vượt qua phỏng vấn kiến thức chuyên môn, khả năng truyền đạt ý thức trách nhiệm trong công việc, chỉ chọn những người khá giỏi
  • Thầy cô bên bộ phận chuyên môn trực tiếp đến nhà để kiểm tra kiến thức, mong muốn của Học sinh để tư vấn phương pháp học hiệu quả!
  • Gia sư phải báo cáo cụ thể tình hình học tập của học viên cuối mỗi tuần với trung tâm và gia đình học viên thông qua sổ liên lạc…
  • Hệ thống lại kiến thức cho học sinh yếu kém và từng bước cải thiện kết quả học tâp trong thời gian sớm nhất, bên cạnh đó trung tâm sẽ tập trung nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi, bảo đảm những kết quả vượt bậc..

Liên hệ trung tâm gia sư Vina

ĐC : 24 Đường 22, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức

ĐT : 09.88.77.48.13 – 09.01.400.750

Email : giasuvina24@gmail.com