Thanh toán

Click vào gia su để xem Lớp Mới Chưa Giao

Click vào gia su để Đăng Ký Làm Gia Sư

Thanh toán trực tiếp tại trung tâm hoặc chuyển khoản

  • Bạn cần đăng ký trước khi chuyển khoản, hoặc đem theo bằng cấp, CMND, thẻ sinh viên nếu bạn thanh toán trực tiếp tại trung tâm.
  • Trước khi chuyển khoản nhận lớp phải gọi số 09.88.77.48.13 hoặc 09.01.400.750 để kiểm tra lớp đó đã giao hay chưa (Bạn cần nhớ mã số lớp cần dạy).
  • Khi chuyển khoản phần Lý‎ do và nội dụng chuyển khoản bạn ghi là: “nhận lớp …. mã số….” (vd nhận lớp tiếng Anh, mã số 1234).  Bạn phải cung cấp cho trung tâm ngân hàng chuyển tới, ngân hàng nào bên trung tâm nhận tiền, Bạn vui lòng chuyển cùng ngân hàng với bên trung tâm để tiền có thể sang liền(chuyển khác ngân hàng có thể qua 24h tiền mới tới)
  • Khi trung tâm nhận được phí, sẽ liên hệ với bạn để cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.
  • Trường hợp lớp bị hủy Bạn phải  báo trực tiếp cho trung tâm. Sau khi trung tâm xác minh sẽ hoàn phí từ tới ngày theo hợp đồng gia sư ( tại đây) . Trong thời gian từ tới 7 ngày đó bạn vui lòng tìm lớp mới phù hợp để bù phí qua.  Nếu đã hết 7 ngày mà bạn không tìm được lớp phù hợp để bù phí, Bạn có quyền gọi tới trung tâm yêu cầu hoàn phí gấp.
  • Trung tâm không hoàn phí cho Bạn trong các trường hợp:
    + Bạn không làm theo hướng dẫn của trung tâm: Không liên hệ với phụ huynh-học viên ngay khi trung tâm đã giao lớp, không báo về trung tâm khi đã liên hệ được với phụ huynh-học viên để hẹn giờ tới gặp. Không đem theo giấy giới thiệu, chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên hoặc bằng cấp khi tới gặp phụ huynh-học viên.+ Phụ Huynh Học Viên phản ánh và hủy lớp: Không có giấy tờ bằng cấp gốc, dùng giấy tờ bằng cấp giả, nhờ phụ huynh + học viên lừa gạt trung tâm, tự ý bỏ lớp, tự ý ứng lương trước, tự ý thay đổi lịch học, tự ý thay đổi mức lương, tác phong không nghiêm túc, đi dạy không đúng giờ, xin nghỉ nhiều, dạy sai kiến thức, dạy không tập trung, làm việc riêng trong lúc dạy (sử dụng điện thoại nhắn tin, lướt web, facebook…..) Và 1 số các trường hợp khác.Lưu ý:Gia sư bị hủy lớp với những lý do ở trên có thể không được nhận lớp tại trung tâm nữa.

   Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ đến trung tâm qua số điện thoại: 09.88.77.48.13 – 09.01.400.750  (Bạn cần nhớ mã số lớp dạy) – Giờ làm việc : 7h30 đến 18h, thứ 2 đến thứ 6 ( ngoài giờ làm việc vui lòng liên hệ qua email hoặc sms) 

 

Tài Khoản Ngân Hàng      
Ngân Hàng Chi Nhánh Tên Chủ Tài Khoản Số Tài Khoản
Techcombank Thủ Đức Mai Anh Tuấn 19021830524027
Sài Gòn Thương Tín (Sacom) Thủ Đức  Mai Anh Tuấn  060112332904

Click vào gia su để xem Lớp Mới Chưa Giao

 

ĐC : 24 Đường 22, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức

ĐT : 09.88.77.48.13 – 09.01.400.750

Email : giasuvina24@gmail.com