ENGLISH EXAM BOOKS

Tài liệu luyện thi IELTS – Vocabulary Books for IELTS

Check Your English Vocabulary for IELTS 4th Edition has been written for students who are planning to sit either the Academic or General Training modules of the IELTS examination. It covers some of the main vocabulary areas that you will need for, or come across in, the Listening, Reading, Writing and Speaking sections of the exam.
We hope that you find the exercises in this book useful, and that the vocabulary you acquire will help you to achieve the grade you want in the IELTS.

Check Your English Vocabulary for IELTS 4th Edition được viết bởi tác giả Rawdon Wyatt, là sự tổng hợp đa dạng các từ vựng cần thiết cho kì thi IELTS. Sách chia thành nhiều danh mục từ vựng, trình bày theo nhóm với các từ vựng, đoạn văn ngữ cảnh giúp bạn hiểu được rõ ràng hơn nghĩa của từ, cách sử dụng. Sách được dùng phù hợp cho cả những ai học thi IELTs Academic và General.

Trong Check Your English Vocabulary for IELTS 4th Edition, từ trang 1-53 là phân mục từ vựng dùng chung trong đó có những từ vựng liên quan đến phần thi viết hay nói, và từ trang 54-101là những nhóm từ vựng được phân chia theo chủ đề khác nhau phục vụ cho kì thi IELTS như là giáo dục, kinh doanh, môi trường, thế giới, v,v,,, Ngoài việc cung cấp kiến thức về từ vựng, tác giả còn đưa ra những bài tập điền từ để bạn củng cố những từ vựn đã học.

 

 

Download Check_Your_English_Vocabulary_For_IELTS_4th_Edition

Download Vocabulary books for ielts

 

 

Click to see how to download

Click to download all vocabulary books for IELTS

NHẤN ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE SIMPLE ENGLISH ĐỂ ỦNG HỘ KÊNH NHÉ