CAMBRIDGE and OXFORD

Trọn bộ giáo trình Face2Face Pre-intermediate – B1 của đại học Cambridge

Face2Face là bộ giáo trình giao tiếp nổi tiếng của Đại học Cambridge. Muốn nghe được bạn phải học phát âm chuẩn, nhưng muốn nói thì đó là một vấn đề. Nói một cách tự nhiên cần một quá trình luyện tập kết hợp rất nhiều kĩ năng, trong đó, Ngữ Pháp là một nền tảng bắt buộc ta cần học.

Chúng ta không nên tách rời những kĩ năng nghe, nói, đọc, viết ra mà nên học chúng một cách song song. Dù Face2face tập trung vào giao tiếp, nghe và nói nhiều nhưng cũng không thể phủ nhận rằng Ngữ Pháp trong bộ giáo trình này được biên soạn vô cùng khoa học. Bạn sẽ không học Ngữ Pháp theo kiểu truyền thống nữa, thay vào đó, bạn sẽ học chúng qua ngữ cảnh và từng chủ đề riêng biệt. Qua đó các bạn có thể hiểu được bản chất và biết cách vận dụng Ngữ Pháp tốt hơn.

Bộ giáo trình Face2Face mình chia sẽ gồm đầy đủ 6 Level ( Đã Full Ebooks và Audio, CDrom chạy đĩa ảo học trên máy tính) đi từ cơ bản đến nâng cao. Bản này scan màu nên rõ, đẹp và nét giúp các bạn có thể học dễ dàng hơn thay vì những bản trắng đen. Hy vọng bộ giáo trình đem lại sự thích thú và hiệu quả trong việc học tiếng Anh
password giải nén nếu có là giasuvina.com.vn
Face2Face Pre-intermediate
Download Face2Face Pre-intermediate – Student book 
Download Face2Face Pre-intermediate – Teacher book 
Download Face2Face Pre-intermediate – Workbook
Download Face2Face Pre-intermediate – Audio CD
Download Face2Face Pre-intermediate – CD Rom
Click to download Face2Face all levels
Click to see how to download
……………………………………………………………………………………….