CAMBRIDGE and OXFORD

Trọn bộ giáo trình Face2Face Pre-Intermediate 2nd Edition – B1 – PET

Face2Face 2nd Edition là bộ giáo trình giao tiếp nổi tiếng của Đại học Cambridge. Muốn nghe được bạn phải học phát âm chuẩn, nhưng muốn nói thì đó là một vấn đề. Nói một cách tự nhiên cần một quá trình luyện tập kết hợp rất nhiều kĩ năng, trong đó, Ngữ Pháp là một nền tảng bắt buộc ta cần học.

Chúng ta không nên tách rời những kĩ năng nghe, nói, đọc, viết ra mà nên học chúng một cách song song. Dù Face2face 2nd Edition tập trung vào giao tiếp, nghe và nói nhiều nhưng cũng không thể phủ nhận rằng Ngữ Pháp trong bộ giáo trình này được biên soạn vô cùng khoa học. Bạn sẽ không học Ngữ Pháp theo kiểu truyền thống nữa, thay vào đó, bạn sẽ học chúng qua ngữ cảnh và từng chủ đề riêng biệt. Qua đó các bạn có thể hiểu được bản chất và biết cách vận dụng Ngữ Pháp tốt hơn.

Bộ giáo trình Face2Face 2 Edition mình chia sẽ gồm đầy đủ 6 Level ( Đã Full Ebooks và Audio) đi từ cơ bản đến nâng cao. Bản này scan màu nên rõ, đẹp và nét giúp các bạn có thể học dễ dàng hơn thay vì những bản trắng đen. Hy vọng bộ giáo trình đem lại sự thích thú và hiệu quả trong việc học tiếng Anh
Dưới đây là trọn bộ giáo trình Face2Face 2nd Edition
password: giasuvina.com.vn

Click vào gia su để xem Lớp Mới Chưa Giao

Click vào gia su để Đăng Ký Tìm Gia Sư

Click vào gia su để Đăng Ký Làm Gia Sư

Face2Face Pre-Intermediate 2nd Edition
Download Face2Face Pre-Intermediate 2nd Edition – Student book
Download Face2Face Pre-Intermediate 2nd Edition – Teacher book
Click to download Face2Face all levels
Click to see how to download
……………………………………………………………………………………….